Chăm sóc khách hàng: 0966990764

Trang chủ

Máy sưởi Hải Phòng

blog
  • 06/01/2023
  • Admin

Máy sưởi Hải Phòng

Máy sưởi chính hãng tại Hải Phòng

Máy sưởi Hải Phòng

1 Máy sưởi là gì? Ở Hải Phòng, mua máy sưởi ở đâu? Đó là câu hỏi mà không ít quý khách hàng tại Hải Phòng muốn tìm câu trả lời.

Máy sưởi là thiết bị làm ấm sở hữu công nghệ hiện đại với mẫu mã đa dạng. Máy sưởi giúp không gian sống mùa đông của gia đình bạn trở nên ấm áp và dễ chịu hơn.

Máy sưởi có kiểu dáng đa dạng, thay vì tạo luồng gió luân chuyển trong phòng (như quạt mát) thì máy sưởi phát ra nhiệt lượng. Một số loại còn có khả năng tạo độ ẩm trong không gian sử dụng.

Với những tính năng ưu việt, thiết thực mà máy sưởi mang lại khiến cho nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Có nhiều đại lý, cửa hàng đã tham gia vào thị trường bán lẻ sản phẩm tiềm năng này với đa dạng các loại mẫu mã chủng loại. Tuy nhiên, bên cạnh các đại lý phân phối máy sưởi chính hãng tại Hải Phòng đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm nhái, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, gây nguy hại mất an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, SOWA Việt Nam chúng tôi đã có mặt ở Thành phố Hải Phòng để cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

2 Có nên mua máy sưởi không ?

Câu trả lời là CÓ nếu gia đình bạn cần 1 chiếc máy sưởi có kiểu dáng hiện đại, dễ vệ sinh, an toàn cho trẻ em, đầy đủ chức năng: lọc khí, sưởi ấm, phun sương bù ẩm, yên tĩnh…

Ngoài ra, máy sưởi là thiết bị bảo vệ sức khỏe cần thiết cho những ngày đông giá lạnh, làm cho không gian sống trở nên ấm cúng thì mua máy sưởi là một lựa chọn đúng đắn cho mọi nhà.

3 Đôi nét về SOWA Việt Nam tại Hải Phòng?

Công ty TNHH SOWA Việt Nam

Chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối sản phẩm máy sưởi chính hãng, đa dạng mẫu mã, chất lượng cho quý khách hàng tại Hải Phòng và cả nước. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm cho cả đại lý cũng như bán lẻ người tiêu dùng, những chiếc máy bán ra đều đã trải qua quy trình chọn lọc, test thử cẩn thận trước khi giao tới tay khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng hiệu quả cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại SOWA Việt Nam.

-----------------------------------------------------

Địa Chỉ Liên Hệ Mua Hàng, Bảo Hành:

- Chi nhánh 1: Số 60/309 Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng

- Chi nhánh 2: 12/20/15/ Khúc Thừa Dụ - Lê Chân - Hải Phòng

- Chi nhánh 3: Số 18/01 Trại Lẻ - Lê Chân - Hải Phòng

- Chi nhánh 4: Số 57 ngõ 649 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội.

- Chi nhánh 5: 203 Ông Ích Khiêm, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

- Chi nhánh 6: 67 Thạnh Lộc 18 - Thạnh Lộc - Quận 12 - Hồ Chí Minh

Ngoài ra, công ty chúng tôi có các đại lý tại 63 tỉnh, thành phố.

 Hotline/ Zalo: 0966990764

Website: https://tongkhoxiaomi.com/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN / 8:30 AM – 22:00 PM

zalo